Những Mô Hình Trồng Rau Sạch Kinh Doanh Mang Lại Lợi Nhuận Chục Tỷ

Lợi Nhuận Chục Tỷ Từ Những Mô Hình Trồng Rau Sạch Kinh Doanh

 Rau sạch là một cụm từ khá phổ biến hiện nay trong công nghệ trồng rau thủy canh. Với nhu cầu rau sạch đó nhiều gia đình đã phát triển mô hình kinh doanh rau sạch thành quy mô trang trại, quy mô công nghiệp với diện tích lớn mang lại năng xuất cao. Cung cấp cho thị trường nguồn rau sạch lớn và mang lại giá trị lợi nhuận không nhỏ.
Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm vượt trội của mô hình trồng rau sạch kinh doanh nhé

Áp dụng công nghệ hiện đại vào mô hình trồng rau sạch kinh doanh. Chi phí duy trì thấp, lợi nhuân cao

Mô hình trồng rau sạch kinh doanh  quy mô lớn hiện nay thường áp dụng quy trình và công nghệ Kỹ thuật màng dinh dưỡng NFT (Nutrient Film Technique). một kỹ thuật thủy canh , trong đó một dòng nước rất nông hay còn gọi là màng mỏng chứa tất cả các chất dinh dưỡng hòa tan cần thiết cho sự phát triển của cây được chảy qua các máng ( ống nhựa trồng rau thủy canh) sau đó hồi lưu về bồn và được bơm lên lại giúp tăng khả năng hấp thụ oxy cho cây trồng.

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ phương tây qua thời gian được phát triển và áp dụng tại Việt nam trong những mô hình trồng rau sạch kinh doanh. 
Ưu điểm cảu nó là chi phí duy trì thấp, Chủ động kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Chi phí cho nhân công ít vì hệ thống hoàn toàn tự động.  Với 1000m2, số nhân lực để điều khiển và canh tác bằng phương pháp này chỉ tốn từ 1 – 2 nhân công.Thời gian thu hoạch của rau thuỷ canh trên hệ thống kéo dài từ 25 – 30 ngày/vụ

Mô hình trồng rau sạch kinh doanh quy mô sản xuất cần bao gồm những yếu tố gì?

Diện tích rộng cho mô hình trồng rau sạch kinh doanh : Với diện tích ít nhất khoảng 300m2 có thể cho ra từ 400 – 600kg rau mỗi vụ nhờ phương pháp gối vụ và trồng liên tục từ 12 – 17 vụ mỗi năm. Nhờ được trồng trong nhà màng, rau thuỷ canh hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay sự ôi nhiễm từ môi trường bên ngoài đồng thời cho năng suất cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 


Hệ thống nhà lưới : Được thiết kế để chống chọi với điều kiện khí hậu và thời tiết việt nam. Vì vậy hệ thống nhà màng là cần thiết cho mô hình trồng rau sạch kinh doanh để hạn chế tác động ô nhiễm từ môi trường, đồng thời cho năng suất cao hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.
Hệ thống nước cấp, nước hồi và khung giàn sắt thép cho mô hình trồng rau sạch kinh doanh : Đây là hệ thống được thiết kế và thi công với thông số kĩ thuật khá cao và là phần cốt lõi trong công nghệ thủy canh màng mỏng
Hệ thống vật tư thuỷ canh và thiết bị chuyên dụng
Bao gồm ống nhựa thủy canh chuyên dụng, phụ kiện đi kèm, Rọ nhựa trồng rau thủy canh, giá thể trồng rau thủy canh, ... và các dụng cụ trồng rau thủy canh mang tính đặc thù khác.

Bạn cần mua vật tư và tư vấn kĩ thuật cho mô hình trồng rau sạch kinh doanh.

 

Đến với chúng tôi đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và khách hàng  trong lĩnh vực. Chuyên cung cấp vật tư trồng rau thủy canh và dụng cụ thiết bị lắp đặt cho mô hình trồng rau sạch kinh doanh.

Chọn chúng tôi THỦY CANH MIỀN NAM ĐỊA CHỈ CHO CHẤT LƯỢNG.
Văn phòng đại điện : 43A, p.linh đông, Thủ Đức, Tp. HCM.
Cty tnhh Thủy Canh Miền Nam


Nhận xét

Bài đăng phổ biến